Thông tin lớp cắt may online

Thông tin lớp cắt may căn bản online

Thông tin lớp cắt may căn bản online
May quần áo – công việc không chỉ dành cho các thợ may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Giờ đây, chỉ với một chiếc máy may con con, vải vóc tự mua cùng ít đồ chuyên dụng dành cho may vá như kim, chỉ, cúc, khuy… cộng với một chút khéo tay là các tín đồ tha hồ sáng tạo muôn mẫu thời trang mình thích. Do đó mình xin chính thức khai giảng lớp cắt may căn bản khóa 5( năm 2016) dành cho các bạn chưa biết gì về may vá. Các bạn sẽ được học từ nhận biết chất liệu vải, chuẩn bị các dụng cụ may vá, các đường may cơ bản, cách vẽ dưỡng rồi ốp lên vải sau đó cắt may như thế nào để hoàn thiện sản phẩm. Nội dung các bài mà chị em sẽ được học trong lớp cơ bản theo trình tự như sau:

(atcutoi.com) - May quần áo – công việc không chỉ dành cho các thợ may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Giờ đây, chỉ với một chiếc máy may con con, vải vóc tự mua cùng ít đồ chuyên dụng dành cho may vá như kim, chỉ, cúc, khuy… cộng với một chút khéo tay là các tín đồ tha hồ sáng tạo muôn mẫu thời trang mình thích. 

Do đó mình xin giới thiệu các thông tin về nội dung, hình thức học cắt may qua mạng như sau:
Các bạn sẽ được học từ nhận biết chất liệu vải, chuẩn bị các dụng cụ may vá, các đường may cơ bản, cách vẽ dưỡng rồi ốp lên vải sau đó cắt may như thế nào để hoàn thiện sản phẩm. Nội dung các bài mà chị em sẽ được học trong lớp cơ bản theo trình tự như sau:
- Cắt may áo phông (bó)
-May quần chun thể thao
- Áo sát nách 2 lớp
- Cắt may bộ đồ mặc nhà mùa hè.
- Bộ liền Jumpt
- Bộ đồ chống nắng toàn thân
- Quần Đùi nam
- Áo tay liền cánh dơi
- Áo sơ mi nữ
- Quần Âu nữ

- Áo phông bổ trụ nam

- Áo biến kiểu của nữ gồm áo các loại cổ: cổ đức không chân, cổ tàu, cổ sen đứng, sen nằm, cổ hoa cúc, cổ thuyền kết hợp với các kiểu tay nụ hồng, tay hến, tay cánh tiên, tay raglan...( dựa vào đây chị em có thể biến kiểu tùy thích)

- Áo dài cách tân

Hình thức học như sau:
Chị em được học trong một nhóm kín, học bằng video và bằng hình ảnh quy trình máy thành phẩm.
Bài vẽ chart làm thành file (.pdf) và (.doc) được gửi qua email cho từng học viên trong lớp.
Không giới hạn thời gian học, học khi nào chị em có thời gian rảnh, không bắt buộc phải trả bài, chị em có thể học ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào chỉ cần có chiếc điện thoại và tham gia facebook là học được. Đăng kí một lần học trọn đời bởi các lớp được mở ra các bạn sẽ được xem bài học mãi mãi, không đóng lớp khi đã kết thúc 20 bài học vì vậy các bạn có thể mở lại bài học bất kì lúc nào.

Lớp học may căn bản học phí là 250k/20 mẫu. Ai có nhu cầu học thì đăng kí tại bài này và chuyển khoản cho mình vào một trong 4 tài khoản sau rồi nhắn tin qua số điện thoại hoặc qua nick facebook Ặt Củ Tỏi: https://www.facebook.com/hang.nguyenminh.758

- Tk ở MB: 2630109587002, chủ tài khoản Nguyễn Minh hằng, ngân hàng Quân đội MB, chi nhánh Hải Phòng.
- Tk ở VCB: 0031000193932, chủ tài khoản Nguyễn Minh Hằng, chi nhánh VCB Hải Phòng.
-Tk ở BIDV: 32110000489839, chủ tài khoản Nguyễn Minh Hằng, chi nhánh BIDV Hải Phòng.
-Tk ở Agribank: 2112205030306, chủ tk Nguyễn Minh Hằng, chi nhánh agribank Hải Phòng.

Số điện thoại liên lạc: 0973412952

Nick facebook: Ặt Củ Tỏi, link: https://www.facebook.com/hang.nguyenminh.758

Trang fanpage: https://www.facebook.com/pages/I-Love-To-Sew/1469993566568459?ref=bookmarks

Email: hangthu8410@gmail.com

Dưới đây là các mẫu các bạn sẽ được học khi tham gia lớp, các bạn có thể chọn thêm cho đủ số lượng 20 mẫu hoặc thay đổi mẫu theo ý mình muốn nhé!

Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018