Thông tin lớp cắt may online

Thông tin lớp cắt may căn bản online

Thông tin lớp cắt may căn bản online

May quần áo – công việc không chỉ dành cho các thợ may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Giờ đây, chỉ với một chiếc máy may con con, vải vóc tự mua cùng ít đồ chuyên dụng dành cho may vá như kim, chỉ, cúc, khuy… cộng với một chút khéo tay là các tín đồ tha hồ sáng tạo muôn mẫu thời trang mình thích. Do đó mình xin chính thức khai giảng lớp cắt may căn bản khóa 5( năm 2016) dành cho các bạn chưa biết gì về may vá. Các bạn sẽ được học từ nhận biết chất liệu vải, chuẩn bị các dụng cụ may vá, các đường may cơ bản, cách vẽ dưỡng rồi ốp lên vải sau đó cắt may như thế nào để hoàn thiện sản phẩm. Nội dung các bài mà chị em sẽ được học trong lớp cơ bản theo trình tự như sau:
Thông tin lớp Vest, Măng - tô dạ online

Thông tin lớp Vest, Măng - tô dạ online

Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa đông năm nay chưa? Bên cạnh tất, bốt, áo len, khăn quàng cổ thì một chiếc áo khoác ấm áp sẽ là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Do đó, em xin chính thức thông báo mở lớp dạy cắt may online chủ đề Vest, Măng- tô dạ để tiếp tục dạy chị em có thể tự may đồ mùa đông cho bản thân và gia đình.
Lớp may váy đầm online

Thông tin lớp may váy đầm online

Tự may váy ư? Sao bạn không thử tự may cho mình những chiếc váy đáng yêu, xinh xắn có thể mặc đi làm cũng như đi chơi nhỉ!!! Để phục vụ nhu cầu tự may vá của chị em, mình xin mở lớp cắt may các loại váy đầm để hướng dẫn chị em may các loại váy ôm, chân đầm xếp ly, đầm xòe, liền thân hoặc rời, các kiểu đầm công sở, 1 mẫu đầm dạ hội... Lớp sẽ học cụ thể 20 mẫu, có hình minh họa dưới đây, trong quá trình học chị em có thể thay đổi mẫu và thêm mẫu để đủ số mẫu và phù hợp với tính chất công việc cũng như cơ thể.
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018