May túi ví

Tự may túi tote năng động cá tính

Tự may túi tote năng động cá tính
Bên cạnh những chiếc túi thời trang hay balo xinh xắn có thể chứa cả thế giới thì túi tote dường như là một món đồ chắc chắn phải có trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào đấy. Túi tote nhỏ gọn, đơn giản tiện dụng nhưng vẫn phù hợp với nhiều loại trang phục từ khỏe khoắn năng động đến nữ tính điệu đà đều không thành vấn đề nhé. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may túi tote có khóa kéo ở miệng túi nhé!

(atcutoi.com) - Bên cạnh những chiếc túi thời trang hay balo xinh xắn có thể chứa cả thế giới thì túi tote dường như là một món đồ chắc chắn phải có trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào đấy. Túi tote nhỏ gọn, đơn giản tiện dụng nhưng vẫn phù hợp với nhiều loại trang phục từ khỏe khoắn năng động đến nữ tính điệu đà đều không thành vấn đề nhé. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may túi tote có khóa kéo ở miệng túi nhé!

 

1. Sản phẩm túi tote:

 

2. Bản thiết kế túi tote:

 

3. Nguyên liệu:

- Chuẩn bị vải chính, vải lót, khóa để may vào miệng túi

- Kim, chỉ, kéo, máy khâu

 

- Cắt 2 mảnh vải chính kích thước 36x55cm làm thân túi chính

 

- Cắt 2 mảnh vải lót kích thước 36x52cm làm thân túi lót bên trong

 

- Cắt 8 mảnh vải chính như hình, 4 mảnh kích thước 36x6cm( 2 mảnh để may vào túi lót bên trong và 2 mảnh còn lại may vào khóa kéo), 4 mảnh kích thước 55x5cm (4 mảnh để may làm quai đeo)

4. Clip hướng dẫn may:

Để biết được quá trình sản xuất một chiếc túi tote như thế nào mời các bạn cùng theo dõi clip hướng dẫn may túi tote tại đây:

 

 

Chúc các bạn thành công và may ra nhiều sản phẩm đẹp cho bản thân và gia đình nhé!^^

 

 

 

 

Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018