May túi ví

Cách may túi đựng đựng đồ trang điểm du lịch

Cách may túi đựng đựng đồ trang điểm du lịch

Mùa hè là mùa du lịch nở rộ, du lịch thì thích thật đấy nhưng công đoạn chuẩn bị đồ đi biển, đi chơi lại khá phức tạp khiến các cô nàng đau đầu hơn bao giờ hết. Bên cạnh quần áo giày dép thì mỹ phẩm là phụ kiện không thể thiếu, tuy nhiên khi có quá nhiều đồ như phấn son, chì kẻ mắt..nếu không được bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ bị hỏng, đổ, vỡ. Chính vì thế mà sử dụng túi đựng đồ trang điểm nhỏ gọn là một sự lựa chọn thông minh cho các nàng trong chuyến du lịch sắp tới.
Cách may túi trang điểm nhiều ngăn siêu dễ

Cách may túi trang điểm nhiều ngăn siêu dễ

Đối với các bạn nữ cho dù đi đâu hay làm gì thì lúc nào cũng cần phải có mỹ phẩm bên mình. Nhưng nếu để lẫn mỹ phẩm với các đồ đạc khác thì rất bất tiện nên giải pháp tối ưu nhất cho các nàng đó là lựa cho mình một chiếc túi nhỏ đựng đồ trang điểm. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tiếp cho các bạn cách may túi đựng đồ trang điểm nhiều ngăn siêu dễ.
Tự may túi nhỏ đựng điện thoại

Tự may túi nhỏ đựng điện thoại

Ngoài quần áo, giày dép thì túi ví cũng là một phụ kiện luôn bên mình của các bạn gái. Khi đi chơi hay dạo phố thì các bạn nữ chỉ cần một chiếc túi nhỏ vừa phải đựng được điện thoại, chìa khóa xe cộng thêm một thỏi son là đủ rồi. Do vậy trong clip chia sẻ của tuần này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách may một kiểu túi nhỏ đựng điện thoại có thêm ngăn phụ bên ngoài nữa nhé.
Tự may túi rút miệng 2 mặt siêu nhanh

Tự may túi rút miệng 2 mặt siêu nhanh

Túi tote là một trong những mẫu túi được chị em sử dụng nhiều nhất bởi tính ứng dụng cao và dễ phối quần áo khi đeo túi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tiếp cho các bạn cách may túi tote rút miệng 2 mặt nhé!
Cách may ví nhiều ngăn đơn giản

Cách may ví nhiều ngăn đơn giản

Ví là một món đồ không thể thiếu của các bạn nữ khi ra đường. Ví đựng tiền, thẻ, điện thoại và khá nhiều thứ cần thiết nữa cho nên các bạn nữ sẽ ưu tiên chọn các kiểu ví nhiều ngăn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn may ví nhiều ngăn kéo khóa nhé!
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018