May túi ví

Tự may túi dây rút nhiều ngăn

Tự may túi dây rút nhiều ngăn

Túi dây rút mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của cả nam và nữ. Theo thời gian mẫu balo dây rút được thay đổi nhiều với màu sắc và kích thước khác nhau. Đó cũng là sự chuyển mình tuy không mạnh mẽ nhưng cũng rất cần thiết cho nhịp sống hiện đại luôn thay đổi từng ngày của con người. Trong clip chia sẻ của tuần này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn may balo dây rút có ngăn phụ bên ngoài thoải mái đựng đồ nhé!
Cách may túi đeo chéo đựng điện thoại

Cách may túi đeo chéo đựng điện thoại

Túi đeo chéo luôn là món đồ không thể thiếu của các bạn gái khi xuống phố. Túi đeo chéo có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất và được nhiều bạn nữ sử dụng nhất đó là kiểu túi đeo chéo nhỏ đựng vừa được chiếc điện thoại và chìa khóa xe. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may một chiếc túi đeo chéo đựng điện thoại nhỏ xinh như thế nhé.
Tự may balo mini du lịch xinh xắn

Tự may balo mini du lịch xinh xắn

Bạn sắp có một chuyến du lịch xa nhà và bạn cần một chiếc balo nhỏ tiện lợi đựng được vài món đồ của bạn, vậy thì balo mini chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy. Trong chuyên mục may túi ví tuần này mình xin hướng dẫn tiếp cho các bạn cách may một chiếc balo mini nhỏ xinh dành cho những chuyến du lịch xa nhà nhé!
Hướng dẫn may ví cầm tay có ngăn phụ bên ngoài

Hướng dẫn may ví cầm tay có ngăn phụ bên ngoài

Ví cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu dành cho các bạn gái do vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may một chiếc ví cầm tay nhiều ngăn nhé.
Tự may túi du lịch tiện dụng

Tự may túi du lịch tiện dụng

Mùa lễ hội du lịch đang tới, hẳn là khi đi du lịch các bạn sẽ không thể thiếu một chiếc túi tiện lợi đựng được nhiều vật dụng cần thiết và tư trang các nhân phải không nào! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn cách may một chiếc túi hộp du lịch tiện dụng như thế nhé.
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018