May túi ví

Tự may túi tote năng động cá tính

Tự may túi tote năng động cá tính

Bên cạnh những chiếc túi thời trang hay balo xinh xắn có thể chứa cả thế giới thì túi tote dường như là một món đồ chắc chắn phải có trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào đấy. Túi tote nhỏ gọn, đơn giản tiện dụng nhưng vẫn phù hợp với nhiều loại trang phục từ khỏe khoắn năng động đến nữ tính điệu đà đều không thành vấn đề nhé. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may túi tote có khóa kéo ở miệng túi nhé!
Hướng dẫn may túi vải nhiều ngăn

Hướng dẫn may túi vải nhiều ngăn

Bạn có quá nhiều đồ đạc, dụng cụ may vá lỉnh kỉnh? Trong khi bạn muốn chúng phải thật gọn gàng, ngăn nắp. Và giải pháp cho các bạn là đây, một chiếc túi nhiều ngăn thần kỳ chứa được tất cả những vật dụng nhỏ xinh như kéo, kim chỉ, suốt, thước dây, cúc, kéo bấm..v.v... Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách may túi vải nhiều ngăn đựng đồ thoải mái nhé!
Tự may túi dây rút nhiều ngăn

Tự may túi dây rút nhiều ngăn

Túi dây rút mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của cả nam và nữ. Theo thời gian mẫu balo dây rút được thay đổi nhiều với màu sắc và kích thước khác nhau. Đó cũng là sự chuyển mình tuy không mạnh mẽ nhưng cũng rất cần thiết cho nhịp sống hiện đại luôn thay đổi từng ngày của con người. Trong clip chia sẻ của tuần này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn may balo dây rút có ngăn phụ bên ngoài thoải mái đựng đồ nhé!
Cách may túi đeo chéo đựng điện thoại

Cách may túi đeo chéo đựng điện thoại

Túi đeo chéo luôn là món đồ không thể thiếu của các bạn gái khi xuống phố. Túi đeo chéo có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất và được nhiều bạn nữ sử dụng nhất đó là kiểu túi đeo chéo nhỏ đựng vừa được chiếc điện thoại và chìa khóa xe. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may một chiếc túi đeo chéo đựng điện thoại nhỏ xinh như thế nhé.
Tự may balo mini du lịch xinh xắn

Tự may balo mini du lịch xinh xắn

Bạn sắp có một chuyến du lịch xa nhà và bạn cần một chiếc balo nhỏ tiện lợi đựng được vài món đồ của bạn, vậy thì balo mini chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy. Trong chuyên mục may túi ví tuần này mình xin hướng dẫn tiếp cho các bạn cách may một chiếc balo mini nhỏ xinh dành cho những chuyến du lịch xa nhà nhé!
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018