May túi ví

Cách may túi đeo chéo đựng điện thoại

Cách may túi đeo chéo đựng điện thoại

Túi đeo chéo luôn là món đồ không thể thiếu của các bạn gái khi xuống phố. Túi đeo chéo có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất và được nhiều bạn nữ sử dụng nhất đó là kiểu túi đeo chéo nhỏ đựng vừa được chiếc điện thoại và chìa khóa xe. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may một chiếc túi đeo chéo đựng điện thoại nhỏ xinh như thế nhé.
Tự may balo mini du lịch xinh xắn

Tự may balo mini du lịch xinh xắn

Bạn sắp có một chuyến du lịch xa nhà và bạn cần một chiếc balo nhỏ tiện lợi đựng được vài món đồ của bạn, vậy thì balo mini chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy. Trong chuyên mục may túi ví tuần này mình xin hướng dẫn tiếp cho các bạn cách may một chiếc balo mini nhỏ xinh dành cho những chuyến du lịch xa nhà nhé!
Hướng dẫn may ví cầm tay có ngăn phụ bên ngoài

Hướng dẫn may ví cầm tay có ngăn phụ bên ngoài

Ví cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu dành cho các bạn gái do vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may một chiếc ví cầm tay nhiều ngăn nhé.
Tự may túi du lịch tiện dụng

Tự may túi du lịch tiện dụng

Mùa lễ hội du lịch đang tới, hẳn là khi đi du lịch các bạn sẽ không thể thiếu một chiếc túi tiện lợi đựng được nhiều vật dụng cần thiết và tư trang các nhân phải không nào! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn cách may một chiếc túi hộp du lịch tiện dụng như thế nhé.
Cách may ba lô khung tròn 20cm

Cách may ba lô khung tròn 20cm

Khi đi học đi chơi hay đi du lịch cùng bạn bè thì những chiếc balo luôn là trợ thủ đắc lực cho các bạn nữ. Những chiếc balo với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ vừa là vật trang trí cực xinh lại vô cùng hữu ích cho bạn gái. Trong bài chia sẻ này mình xin hướng dẫn tiếp cho các bạn cách may balo khung tròn 20cm.
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018