Khéo tay may vá

Tự may mũ xinh cho bé

Tự may mũ xinh cho bé

Mũ là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các bé, một chiếc mũ rộng vành luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè giúp các bé tránh được ánh nắng mặt trời và bảo vệ bé khỏi các tia cực tím. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may mũ cho bé từ 10-15 tuổi nhé!
cắt may, học cắt may qua mạng, cắt may online, may tất, tự may tất đi trong nhà, may tất ấm chân, may tất giữ ấm, học may, học cắt may, tự may

Tự may tất giữ ấm cho mùa đông

Mùa đông sắp đến rồi, hãy tự may cho mình và người thân những đôi tất bằng vải đi trong nhà thật ấm chân nhé! Chỉ cần bàn tay khéo léo và chút sáng tạo bạn đã có thể may tặng bà, tặng mẹ một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đấy. trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách thiết kế tất đi trong nhà.
may áo mưa, áo mưa, tự học cắt may, học cắt may online, học cắt may qua mạng, học cắt may cơ bản, may, sew, how to make, how to sew, raincoat

Tự may áo mưa cho cả gia đình

Khi trời mưa thì món đồ không thể thiếu của mọi người đó là áo mưa, nhưng những chiếc áo mưa mua ngoài tiệm thường mỏng và rất dễ rách do không có đường may. Vậy làm thế nào để có một chiếc áo mưa bền đẹp như ý mình bây giờ nhỉ?! Mình chắc chắn là các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tự may một chiếc áo mưa phải không nào?! Do vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự may áo mưa cho cả gia đình nhé!
Khéo tay tự may găng tay nấu bếp tiện dụng

Khéo tay tự may găng tay nấu bếp tiện dụng

Vào bếp không chỉ là công việc hàng ngày của chị em phụ nữ chúng mình mà nó còn thể hiện tình yêu đối với các thành viên trong gia đình qua từng món ăn ngon. Ở clip này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may găng tay nấu bếp tiện dụng phục vụ cho công việc nấu ăn của các bà nội trợ nhé!
Hướng dẫn làm dụng cụ gấp quần áo thông minh

Hướng dẫn làm dụng cụ gấp quần áo thông minh

Bạn có quá nhiều quần áo...? Tủ đồ của bạn nhỏ không có nhiều thời gian để xếp đồ...? Đơn giản thôi, chỉ cần có dụng cụ gấp quần áo thông minh này là các bạn sẽ giải quyết được các vấn đề ấy, mời các bạn cùng xem clip để biết cách làm ra dụng cụ này nhé.
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018