Khéo tay may vá

Mẹo may khẩu trang 4 lớp siêu nhanh

Mẹo may khẩu trang 4 lớp siêu nhanh

Khẩu trang là vật dụng cần thiết của mọi người khi đến nơi công cộng hoặc khi tham gia giao thông. Có nhiều cách để may khẩu trang, ở clip trước mình đã hướng dẫn các bạn may khẩu trang 2 lớp, 3 lớp. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách may khẩu trang 4 lớp siêu nhanh mà phòng dịch bệnh, tránh bụi tốt nhé!
khautrang,coronavirus

Cách may khẩu trang siêu nhanh trong vòng 5 phút

Khẩu trang là vật dụng vô cùng cần thiết của mọi người khi ra đường hoặc tham gia giao thông, khẩu trang giúp tránh bụi bẩn, nắng gió cho người sử dụng. Trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn cách may khẩu trang siêu nhanh trong vòng 5 phút nhé!
khautrang, khautrang yte,coronavirus,

Mách bạn cách tiết kiệm khẩu trang y tế để sử dụng nhiều lần

Một chiếc khẩu trang y tế bạn có thể sử dụng nhiều lần tránh lãng phí và chống chọi với cơn bão giá khẩu trang y tế hiện nay. Nghe thì có vẻ không hợp lý lắm vì khẩu trang y tế chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi. Nhưng các bạn hãy theo dõi clip sau đây để biết được cách tiết kiệm khẩu trang y tế của mình nhé!
corona, virus corona, dịch bệnh, dịch cúm corona, virus từ Trung Quốc, dịch corona, đại dịch corona, viêm đường hô hấp cấp

Tự may khẩu trang chống dịch virus Corona

Virus Corona là một loại vi rút mới xuất hiện ở Trung Quốc, đây là loại vi rút nguy hiểm có sức lây lan rất nhanh và đã cướp đi mạng sống của hơn 400 người chỉ sau nửa tháng phát bệnh. Một trong những biện pháp phòng tránh nhiễm virus đó là dùng khẩu trang khi tiếp xúc với người khác hoặc đến nơi công cộng. Do dịch bùng phát rất nhanh nên người dân đổ xô đi mua khẩu trang dẫn đến tình trạng khẩu trang y tế khan hiếm. Ngoài khẩu trang y tế các bạn cũng có thể dùng khẩu trang vải và tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt, vừa tiết kiệm lại vừa an toàn. Do vậy trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách may khẩu trang vải giống khẩu trang y tế để phòng chống dịch virus corona nhé!
Hướng dẫn may thắt lưng siêu dễ

Hướng dẫn may thắt lưng siêu dễ

Thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ, một chiếc thắt lưng sẽ tôn nên nét quyến rũ của người diện chúng và là điểm nhấn cho bộ trang phục. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách làm một chiếc thắt lưng nhé!
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018