Cắt may trẻ em

Cách may áo chip cho bé đơn giản nhất

Cách may áo chip cho bé đơn giản nhất

Áo chíp cho bé gái là món đồ không thể thiếu của các bé đang ở đồ tuổi phát triển. Áo chíp được may bằng chất liệu cotton co dãn và thấm hút mồ hôi tốt khiến bé có thể thoải mái vui chơi mà không cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách may áo chip cho bé gái nhé!
Tự làm băng đô chun cho bé trong 5 phút

Tự làm băng đô chun cho bé trong 5 phút

Băng đô là phụ kiện làm đẹp cho bé gái. Có rất nhiều loại băng đô như băng đô ren, băng đô bằng vải, băng đô chun vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc. Một chiếc băng đô phù hợp với bé chính là băng đô có chất liệu mềm, độ co dãn lý tưởng để không thít chặt vào đầu bé, bên cạnh đó chất liệu này phải thấm hút mồ hôi và thoáng mát nhất định. Do vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may băng đô chun cho bé nhé!^^
Khéo tay may váy xòe đuôi cá cho bé gái

Khéo tay may váy xòe đuôi cá cho bé gái

Váy đuôi cá là kiểu váy đơn giản có thiết kế đặc biệt có phần tùng váy nhấn nhá dạng đuôi cá. Kiểu váy này đang là mốt thời trang hiện nay kể cả thời trang trẻ em và người lớn nữa đấy, bé con của bạn sẽ trông thật thướt tha và thùy mị khi diện kiểu đầm này. Chỉ cần một vài bước may đơn giản, các mẹ sẽ may cho các mình được những chiếc đầm đuôi cá xinh xắn đáng yêu như thế. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách may váy xòe đuôi cá cho bé.
Mẹ tự may áo rút nhún sành điệu cho bé gái.

Mẹ tự may áo rút nhún sành điệu cho bé gái.

Không chỉ những chiếc đầm đẹp mới mang lại vẻ ngoài xinh xắn cho các bé, các mẹ hãy thử cho bé con của mình mặc kiểu áo trễ vai này kết hợp với quần sooc hay chân váy sẽ tạo ra hiệu ứng bất ngờ đấy. Khi may áo trễ vai các bạn nên chọn chất liệu vải thô mềm ít nhăn để dễ dàng giặt ủi mà bé mặc thoải mái nữa, nào các mẹ hãy bắt tay vào mấy ngày cho con yêu của mình nhé!
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018