Cắt may người lớn

Tự may áo xoắn ngực siêu nhanh

Tự may áo xoắn ngực siêu nhanh

Áo thun xoắn ngực đang là mẫu hot nhất chính là điểm nhấn nổi bật của áo, và mẫu này được các cô nàng có vòng 3 khiêm tốn ưa chuộng nhất đấy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách may áo thun xoắn ngực.
Tự may áo thun rút nhún dài tay siêu dễ

Tự may áo thun rút nhún dài tay siêu dễ

Thời gian gần đây giới trẻ đang sốt xình xịch với mẫu áo rút nhún siêu hot. Với thiết kế rút nhún thân trước, kiểu áo này không chỉ ôm sát cơ thể mà còn tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn, dây rút giúp bạn điều chỉnh độ dài và rộng của áo để vừa vặn với cơ thể. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách may áo thun ôm rút nhún nhé!^^
Hướng dẫn thiết kế đầm rút nhún đuôi cá

Hướng dẫn thiết kế đầm rút nhún đuôi cá

Đầm đuôi cá rút nhún là một mẫu thiết kế được chị em ưa chuộng nhất mùa hè năm nay. Với thiết kế đơn giản, điểm nhấn là phần xòe đuôi cá phía dưới và rút nhún ở thân trước tạo nên vẻ cuốn hút và sec- xy vô cùng. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế đầm rút nhún đuôi cá nhé!
Cách thiết kế váy 2 dây đan chéo hở lưng

Cách thiết kế váy 2 dây đan chéo hở lưng

Váy 2 dây đan chéo hở lưng là mẫu váy được các nàng yêu thích mỗi khi đi dạo phố hay đi biển. Với thiết kế lưng trần hở vai tạo nên vẻ sẹc-xy quyến rũ không thể cưỡng lại được, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế mẫu váy 2 dây đan chéo hở lưng.
Hướng dẫn thiết kế váy 2 dây đuôi cá

Hướng dẫn thiết kế váy 2 dây đuôi cá

Váy 2 dây đuôi cá là kiểu váy được ưa chuộng nhất trong mùa hè bởi sự thoải mái trong thiết kế và chất liệu vải. Mẫu này chị em có thể sử dụng vải đũi, lanh lụa, voan... rất phù hợp. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế váy đuôi cá 2 dây.
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018