Cắt may người lớn

Hướng dẫn thiết kế váy 2 dây đuôi cá

Hướng dẫn thiết kế váy 2 dây đuôi cá

Váy 2 dây đuôi cá là kiểu váy được ưa chuộng nhất trong mùa hè bởi sự thoải mái trong thiết kế và chất liệu vải. Mẫu này chị em có thể sử dụng vải đũi, lanh lụa, voan... rất phù hợp. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế váy đuôi cá 2 dây.
Hô biến áo tập thành váy trong 5 phút

Hô biến áo tập thành váy trong 5 phút

Váy là món đồ không thể thiếu của chị em phụ nữ. Một chiếc váy có mút đệm ngực giúp các nàng giảm bớt phụ kiện trên người thì quả thật là đáng mặc phải không nào? Nghe đến đây mình chắc là cá bạn sẽ nghĩ rằng để may ra được một chiếc váy như vậy cần khá nhiều vật liệu và kỹ thuật may phức tạp nữa. Không sao đâu, trong clip này mình xin chia sẻ cho các bạn bí kíp biến áo tập thành váy trong 5 phút.
Tự may váy suông chun ngực chun tay siêu dễ

Tự may váy suông chun ngực chun tay siêu dễ

Một trong những mẫu váy sẹc-xy và cuốn hút đó là mẫu váy suông trễ vai, chun ngực chun tay. Váy được thiết kế trên mọi chất liệu vải như vải thô, vải bò, vải voan, chiffon hay lụa...Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế cắt may mẫu váy đang hot này nhé!
Tự may váy nhún ngực siêu nhanh

Tự may váy nhún ngực siêu nhanh

Đầm nhún ngực đang là trào lưu nổi bật cho giới trẻ đặc biệt là các cô nàng nữ tính. Đầm được thiết kế khá đơn giản, tay liền thân phần chân váy xòe, nhún chun ở ngực tạo cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng cũng vô cùng nổi bật và sang chảnh đấy. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách may váy nhún ngực tay liền siêu nhanh.
Cách may váy xoắn eo siêu dễ

Cách may váy xoắn eo siêu dễ

Có lẽ váy xoắn eo là mẫu váy không bao giờ lỗi mốt bởi mặc dù kiểu xoắn eo này xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trên các sàn diễn thời trang hay ứng dụng trên trang phục may mặc đời thường. Các nhà thiết kế áp dụng kiểu xoắn eo này dựa trên khá nhiều chất liệu vải khác nhau như vải cotton co dãn hoặc vải lụa, đũi không co dãn để tạo nên những mẫu xoắn eo đa dạng đầy màu sắc. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế cắt may váy xoắn eo dựa trên chất liệu vải lụa không co dãn nhé!
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018