Cắt may cơ bản

Đôi nét về kinh doanh vải cân giá rẻ

Đôi nét về kinh doanh vải cân giá rẻ
Đôi nét về kinh doanh vải cân giá rẻ

(atcutoi.com) - Thời buổi kinh tế như hiện nay lựa chọn kinh doanh như thế nào trong lĩnh vực may mặc là tốt nhất, có lẽ kinh doanh vải ký giá rẻ trong thời buổi khó khăn là lựa chọn đúng để đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng có thể mua được vải rẻ chỉ vài chục ngàn đồng 1 ký ( hay còn gọi là vải cân, vải lạng).

Đối với các loại vải ký thời trang may mặc có đầy đủ các loại chất liệu vải lanh, vải thun lạnh, vải cotton đủ các loại hoa văn màu sắc, chắc các bạn cũng không còn xa lạ đối với vải ký khi lựa chọn vải cho mình. Không giống như các loại vải bán theo mét, vải ký là từng khúc rời rạc được bán theo ký.

Các bạn có thể chọn mua chất liệu thun lạnh để may đồ bộ mặc ở nhà
Theo như thời trang may mặc thường đi thu mua vải, vải ký là từ những loại vải khúc hoặc vải cuối cây còn xót lại ở công ty được cái lái buôn bán lại hoặc những mạnh nhỏ cuối khúc của các cửa hàng còn thừa lại sau khi bán cho khách nên giá rất rẻ.

Chất lượng của vải cân/ vải ký không phải hàng kém chất lượng, chỉ không có nhiều để lựa chọn và may quần áo cầu kì. Đối với vải cân bạn có thể may đồ bộ, may áo khoát, quần ôm, áo quần con ních,…

Vải thun cotton hoa văn rất đa dạng 
Vì xuất xứ như vậy nên rất đa dạng bạn nhé! Có cả vải sợi dệt kim của Việt Nam lẫn vải kiện nước ngoài, nếu chịu khó tìm bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu vải có hoa văn lạ đẹp mắt không thua kém các loại vải đang thịnh theo xu hướng chung của thị trường.

Giá vải cân cũng rất phải chăng chỉ khoảng từ 15 ngàn đến 50 ngàn đồng lạng tùy chủng loại. Thông thường bạn sẽ tìm thấy những chấ liệu vải như vải thun cotton, thun lạnh hoặc vải ren được bán theo ký.

Vải cân còn nguyên trong bịch kích thước đủ kích cỡ
Vì miếng vải không được vuông vắn và dài rộng nên không thích hợp để may đồ công sở hay những bộ đồ dạo phố cầu kì. Tuy nhiên bạn có thể may các loại áo quần dành cho đồ mặc ở nhà, hoặc áo quần đơn giản rất thoải mái vào mùa hè.

Khi chọn vải cân nên xem xét kĩ mảnh vải có bị cắt xéo hay không. Với vải cắt xéo rất khó để tạo dáng đồ đẹp. Cũng không ít mảnh vải cân bị bạc màu, loang màu hoặc rách, bục vì đã quá cũ.

Bên cạnh đó, khi mua vải cân các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của cơ sở bán hoặc thợ may kích thước áo quần để dễ ước lượng tránh thiếu vải khi may đồ vì vải cân không bán đo thước như vải thông thường.

Bạn có thể tìm thấy những khúc vải voan tuyệt đẹp từ vài cân giá rẻ
Ngoài một vải điểm yếu trên, vải cân thực sự là lựa chọn giá rẻ cho các bạn khi may áo quần, đồ mặc nhà. Hơn thế, nếu chịu khó tìm kiếm trong kho vải cân bạn hoàn toàn có thể mua được những mảnh vải voan, ren đẹp để may quần soóc, áo sát nách dạo phố theo đúng xu hướng năm nay.

Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018