Cắt may cơ bản

viền cổ tim, kỹ thuật viền, cách viền, hướng dẫn viền

Kỹ thuật may viền cổ tim đẹp

Viền là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong các mẫu thiết kế thời trang mùa hè. Có nhiều cách viền và kiểu viền khác nhau, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn một kiểu viền cổ tim đơn giản mà đẹp nhé!
Kỹ thuật tra bo vào cổ áo chuẩn đẹp và chính xác nhất

Kỹ thuật tra bo vào cổ áo chuẩn đẹp và chính xác nhất

Thời gian vừa quan trang atcutoi.com đã đăng tải rất nhiều bài viết hướng dẫn kỹ thuật cắt may thời trang cho các bạn làm theo. Nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em yêu thích may vá, hôm nay tôi xin hướng dẫn cho các bạn cách may bo vào cổ áo chuẩn đẹp và chính xác nhất nhé!
Review máy may công nghiệp 1 kim mô tơ liền trục SIRUBA DL 720-M1

Review máy may công nghiệp 1 kim mô tơ liền trục SIRUBA DL 720-M1

Máy may là dụng cụ không thể thiếu trong ngành may mặc. Ngày nay có rất nhiều hãng máy khâu ra đời để phục vụ cho nhu cầu cắt may trên toàn thế giới. Mình đã có clip chia sẻ về máy công nghiệp Juki 1 kim, trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn video review máy may công Nghiệp 1 kim mô tơ liền trục SIRUBA Dl 720- M1.
Hướng dẫn viền chất liệu vải cotton co dãn

Hướng dẫn viền chất liệu vải cotton co dãn

Đối với các bạn mới tập máy thì một trong những kĩ năng cần rèn luyện nhiều nhất đó là kĩ thuật viền, nhưng làm sao để viền chất liệu vải cotton co dãn nhiều không bị dúm vải, đường viền đẹp thì chắc hẳn không hề dễ dàng phải không nào?! Tuần này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn kĩ thuật viền chất liệu vải co dãn nhiều như cotton hay vải thun nha.
Giới thiệu các loại máy trong ngành may mặc

Giới thiệu các loại máy trong ngành may mặc

Bất kì ai khi đã có niềm đam mê với may vá thêu thùa thì hẳn các bạn rất muốn biết về các loại máy may, máy chuyên dụng có liên quan đến ngành may mặc xem giá cả của chúng ra sao, có những loại máy may phổ biến nào, công dụng ra sao nữa phải không nào? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về một số loại máy liên quan đến ngành may mặc, công dụng và giá cả của chúng để các bạn lựa chọn cho phù hợp và tránh bị mua quá đắt nhé!
Thư viện ảnh nổi bật
Tuyển sinh Mầm non chương trình Quốc Tế và Song Ngữ 2017-2018